Xe nâng tại Hưng Yên được công ty TNHH xe nâng TEU chúng tôi cung cấp với điều kiện bảo hành tốt nhất. Với lợi thế SHOWROOM 4S của chúng tôi nằm ngay trên đường cao tốc Hà Nội – Bắc Giang. Khách hàng tại Hưng Yên có thể đi thẳng theo đường Quốc Lộ 5A hướng về cao tốc Hà Nội – Lạng Sơn, sau đó rẽ phải rồi đi thẳng chừng hơn 30 phút là tới showroom của chúng tôi.

TEU Việt Nam tin rằng, với tất cả các dòng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

xe-nang-tai-Hung-Yen

Địa thế nhiều tiềm năng phát triển của tỉnh Hưng Yên

Hưng Yên là một tỉnh nằm ở trung tâm đồng bằng Bắc Bộ, giữa ba thành phố lớn là: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định. Về giao thông, trên địa bàn tỉnh có nhiều tuyến quốc lộ chạy qua như: Quốc lộ 5A, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, Quốc lộ 38…

Chính điều này đã giúp cho Hưng Yên trở thành một trong những tỉnh có nhiều khu công nghiệp phát triển nhất Việt Nam. Với sự đa dạng của các ngành công nghiệp như: vật liệu xây dựng, sản xuất nhu yếu phẩm, sản xuất linh kiện điện tử…Cùng với đó là sự đầu tư tới từ các công ty nước ngoài, các doanh nghiệp tới từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…Đã giúp cho sự phát triển của tỉnh ngày một tiến xa hơn.

xe-nang-tai-Hung-Yen

Sự phát triển ngoạn mục của tỉnh Hưng Yên trong nhiều năm trở lại đây

Để có một nền kinh tế vững mạnh và phát triển hơn nữa thì các doanh nghiệp thuộc tỉnh Hưng Yên cần biết áp dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật vào sản xuất. Và cụ thể, đó chính là việc sử dụng xe nâng hàng để nâng cao năng suất công việc và giảm chi phí nhân công tới mức tối đa.

xe-nang-tai-Hung-Yen-gia-re

Bán xe nâng tại Hưng Yên giá rẻ

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với những chế độ bảo hành, hậu mãi dài hạn.

Những sản phẩm xe nâng mà chúng tôi cung cấp tại tỉnh Hưng yên gồm có:

* Xe nâng dầu tải trọng nâng 1.5 tấn đến 10 tấn.

xe-nang-tai-Hung-Yen-gia-re

* Xe nâng điện tải trọng nâng từ 1.5 tấn đến 4 tấn.

* Xe nâng điện đứng lái tải trọng từ 1.5 – 2.5 tấn.

* Xe nâng tay chạy năng lượng điện.

* Xe nâng tay tại Hưng Yên giá rẻ. Xe nâng tay kích thuỷ lực tải trọng nâng từ 1.5 – 5 tấn.

xe-nang-tay-tai-Hung-Yen

Xe nâng tay nhập khẩu

Tìm hiểu thêm>>>>>>>>>>>>>>>>>>>> Giá xe nâng dầu 3 tấn nhập khẩu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Cung cấp phụ tùng xe nâng tại Hưng Yên

* SHOWROOM 4S của chúng tôi có đầy đủ tất cả các phụ tùng xe nâng chính hãng.

* Giao hàng nhanh chóng, tiện lợi và hoàn toàn miễn phí tại các khu công nghiệp: Phố Nối A, Phố Nối B, khu công nghiệp Thăng Long II, khu công nghiệp Như Quỳnh, khu công nghiệp Minh Đức…

* Ngoài ra, chúng tôi còn có chế độ bảo hành dài hạn đối với những phụ tùng chính hãng do đơn vị cung cấp.

* Dịch vụ tư vấn miễn phí, 24/7 đối với tất cả các sự cố mà khách hàng gặp phải trong quá trình sử dụng xe nâng.

* Xe lưu động sẵn sàng phục vụ khách hàng.

xe-nang-hang-tai-Hung-yen

Hỗ trợ đào tạo, dạy lái xe nâng tại Hưng Yên

Nổi bật nhất trong số những dịch vụ mà chúng tôi đem đến cho khách hàng khi mua xe nâng tại Hưng Yên đó chính là dịch vụ tư vấn mua hàng theo thực tế kho bãi.

Nhưng để đem đến sự tận tâm hơn nữa cho khách hàng khi mua xe nâng của chúng tôi. TEU Việt Nam còn đem đến dịch vụ hỗ trợ đào tạo lái xe nâng tại Hưng Yên, học lái xe nâng tại Hưng Yên, học và cấp chứng chỉ lái xe nâng tại Hưng Yên giá rẻ.

Trong trường hợp doanh nghiệp của bạn đã có lái xe nâng nhưng chưa có chứng chỉ vận hành xe nâng hoặc chưa có lái xe nâng. Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn tìm một đơn vị đào tạo, dạy lái xe nâng tại Hưng Yên uy tín nhất, cấp chứng chỉ lái xe nâng trong thời gian sớm nhất. Đảm bảo rằng sau khi đem xe nâng về hoạt động, chiếc xe có thể vận hành một cách an toàn và đem lại năng suất cao cho doanh nghiệp.

lái xe nâng an toàn

Lái xe nâng an toàn là việc làm cần thiết của mỗi doanh nghiệp

Chế độ bảo hành dài hạn đối với những dòng sản phẩm xe nâng tại Hưng Yên

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU cam kết chế độ bảo hành dài hạn đối với những dòng sản phẩm xe nâng mà chúng tôi cung cấp tại khu vực Hưng Yên. Thời gian bảo hành lên tới 3000 giờ làm việc hoặc 18 tháng, tuỳ theo điều kiện nào đến trước. Trong thời gian bảo hành, khách hàng sẽ được chúng tôi thực hiện mọi công tác bảo hành và bảo trì hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ đơn vị cung cấp xe nâng tại Hưng Yên giá rẻ nhất – Uy tín nhất

Mọi thông tin chi tiết liên quan tới sản phẩm xe nâng tại Hưng Yên, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chung tôi thông qua địa chỉ sau:

cong-ty-xe-nang-TEU

CÔNG TY XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Hotline: 0931.116.358 – 0392.127.738

Email: baondteu@gmail.com

Website: xenangtot.net

VPHN: Lô BT 3-5, Khu nhà ở Tổng cục V. Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội.

VPHCM: 372, Quốc lộ 1A, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP HCM.

SHOWROOM 4S: Km 108, quốc lộ 1, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.

Xem thêm>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>Sản phẩm xe nâng bán chạy nhất tại Hưng Yên