Xe nâng hàng hay còn gọi là xe nâng hạ. Loại xe được sử dụng phổ biến để vận chuyển, bốc xếp và nâng hạ hàng hoá. Được thiết kế dựa trên xe cơ sở nhưng lại có khả năng nâng hàng hoá lên độ cao chất xếp lớn.

Xe nâng hạ thường xuyên được sử dụng để vận chuyển các loại hàng kiện, hàng bao gói, hàng hòm và hàng trong container. Ngoài ra, đây cũng là thiết bị có thể lắp được nhiều bộ công tác tiên tiến, giúp quá trình vận chuyển những khối hàng cồng kềnh trở nên dễ dàng hơn.

xe-nang-hang

Xe nâng hàng được chia làm 3 loại chính, dựa trên nguyên tắc từ đơn giản đến phức tạp, từ nặng đến nhẹ, từ thấp đến cao. Ba loại chính ấy gồm có:

Xe nâng tay

Xe nâng hạ bằng tay là dòng xe dùng thủ công để di chuyển hàng hoá. Đối với dòng xe này sẽ có 2 loại chính đó là xe nâng tay cao và xe nâng tay thấp.

* Xe nâng tay thấp: có tải trọng nâng từ 1.5 – 5 tấn. Với chiều cao nâng tối đa rơi vào khoảng 200mm, chủ yếu dùng để nâng hàng hoá được đặt trên pallet.

xe-nang-tay

* Xe nâng tay cao: có tải trọng nâng từ 0.4 – 3 tấn. Chiều cao nâng của xe có thể lên tới 3.5 mét. Dòng xe này thường được sử dụng để nâng hạ, di chuyển hàng hoá trong kho hoặc xếp lên kệ kho.

Xe nâng điện

Là loại xe sử dụng ắc quy hoặc cắm điện trực tiếp để thay thế cho sức người, dùng để di chuyển hàng hoá. Dòng xe sử dụng 2 mô tơ, một giành cho việc di chuyển và một giành cho việc nâng hạ. Nếu chỉ sử dụng một mô tơ cho việc di chuyển hoặc nâng hạ thì loại này sẽ là dòng xe bán tự động.

Tải trọng nâng của xe nâng điện nằm trong khoảng từ 1.5 – 4 tấn. Chiều cao nâng từ 3 mét đến 6 mét. Với tính cơ động cao cũng như khả năng thân thiện với môi trường. Đây là dòng xe được sử dụng rất nhiều trong các cơ sở sản xuất hàng hoá sạch, sản xuất lương thực, thực phẩm…

xe-nang-dien

Xe nâng sử dụng năng lượng điện

Xe nâng hạ bằng động cơ

Là dòng xe sử dụng động cơ đốt trong để nâng hạ và di chuyển hàng hoá. Về nhiên liệu, chiếc xe sử dụng 3 loại nhiên liệu chính: xăng, dầu diesel và gas. Với lợi thế nhiên liệu dễ dàng tìm kiếm cùng với tính cơ động cao. Xe nâng hàng sử dụng động cơ đốt trong có khả năng nâng hạ hàng hoá tải trọng lớn, với chiều cao chất xếp lên tới 6 mét. Đây là dòng xe thường xuyên được sử dụng trong các ngành sản xuất quy mô lớn, trong các doanh nghiệp vận tải logistics.

xe-nang-hang-chay-gas

Tìm hiểu thêm>>>>>>>>>>>>>>>>>Dòng xe nâng hàng bán chạy nhất trên thị trường hiện nay

Đơn vị cung cấp xe nâng hàng uy tín nhất tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị vận chuyển. Chúng tôi không chỉ cung cấp những sản phẩm xe nâng hạ chất lượng. Mà chúng tôi còn đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Hotline: 0931.116.358 – 0392.127.738

Email: baondteu@gmail.com

Website: xenangtot.net

VPHN: Lô BT 3-5, Khu nhà ở Tổng cục V. Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội.

VPHCM: 372, Quốc lộ 1A, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP HCM.

SHOWROOM 4S: Km 108, quốc lộ 1, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.

Tin xem nhiều: Khám phá sản phẩm xe nâng hàng 3 tấn thương hiệu TEU