Xe nâng điện 2.5 tấn – Xe nâng TEU | Bảo hành dài hạn

  • MODEL:FB25

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Xe nâng hàng ngày một trở nên gần gũi với con người. Nếu như xe nâng dầu, thường xuyên được thấy trong các cơ sở sản xuất lớn. Thì xe nâng điện, lại được sử dụng phổ biến trong các ngành sản xuất thực phẩm sạch, sản xuất linh kiện điện tử…Và được sử dụng rộng rãi nhất có lẽ chính là xe nâng điện 2.5 tấn.

Với tải trọng nâng lên tới 2500kg. Chiếc xe nâng này có thể thay thế được cho một chiếc xe nâng dầu. Với khả năng nâng hàng mạnh mẽ, nhưng vẫn đảm bảo năng suất trong công việc.

Giới thiệu sản phẩm xe nâng điện 2.5 tấn thương hiệu TEU

TEU là một tập đoàn xe nâng lớn, các sản phẩm của TEU giờ đã có mặt tại hơn 100 Quốc Gia trên toàn Thế Giới. CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM tự hào là đơn vị cung cấp độc quyền, sản phẩm xe nâng điện 2.5 tấn TEU. Với những thiết kế đẳng cấp, khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Giúp cho chiếc xe dần tạo được niềm tin từ phía khách hàng.

xe-nang-dien-2.5-tan

Những thông số quan trọng trên xe nâng ngồi lái chạy điện 2.5 tấn TEU

Xe nâng điện 2.5 tấn được thừa hưởng thiết kế xuất sắc của hãng xe nâng TCM hàng đầu tại Nhật Bản. Với các thông số cơ bản sau:

THÔNG SỐ CƠ BẢN

 
MODEL  FB25
TẢI TRỌNG NÂNG 2500KG
TÂM TẢI TRỌNG NÂNG 500MM
CHIỀU CAO NÂNG TỐI ĐA 3000-6000MM
KÍCH THƯỚC CÀNG NÂNG 1070 x 122 x 40MM
KÍCH THƯỚC TỔNG THỂ 2285 x 1150 x 2145 MM
TỰ TRỌNG XE 3820KG
ĐỘNG CƠ GS / HOPPECKER BATTERY
HỘP SỐ HỘP SỐ TỰ ĐỘNG

Trên đây đều là những thông số rất quan trọng mà khách hàng cần phải lưu tâm. Dựa vào các thông số này, khách hàng có thể tính toán, thiết kế được kho xưởng của mình một cách hợp lý. Để làm sao sau khi đưa xe vào sử dụng, chiếc xe có thể đem lại được giá trị kinh tế cao.

Ngoài những thông số liên quan đến kích thước. Khách hàng cũng cần phải lưu tâm đến bán kính quay vòng của xe. Bán kính quay vòng của xe nâng điện 2.5 tấn là 2000mm. Dựa vào đây, chúng ta có thể thiết kế được kho xưởng cần có lối đi trên 3000mm. Nếu như kho xưởng của bạn đã thiết kế sẵn mà có khoảng cách lối đi trên 3 mét. Thì bạn có thể yên tâm rằng chiếc xe có thể hoạt động ổn định trong kho xưởng của mình.

Xem thêm>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>Thông số cơ bản của xe nâng 2.5 tấn chạy dầu

Ắc quy nào được sử dụng trên chiếc xe này?

Một chiếc xe nâng tốt sẽ không thể thiếu một bình ắc quy tốt. Ắc quy đóng vai trò là nguồn sống trên xe nâng điện. Biết được vai trò quan trọng đó. TEU đã trang bị cho chiếc xe nâng điện ngồi lái 2500kg của mình những loại ắc quy tốt nhất. Đó là những loại ắc quy đến từ Nhật Bản, Đức và Trung Quốc. Cụ thể, đó là ắc quy: GS BATTERY, XUNQI, HOPPECKE. Đây là những loại ắc quy có khả năng làm việc ổn định, tiết kiệm nhiên liệu và có độ tin cậy cao.

ắc quy xe nâng điện 2.5 tấn

Những bộ công tác nào có thể sử dụng trên chiếc xe này?

Xe nâng điện ngồi lái 2.5 tấn của TEU phù hợp sử dụng nhiều bộ công tác. Gồm có những bộ công tác sau:

Bộ dịch giá: Đây là bộ công tác được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Bộ công tác có thể dịch chuyển được sang trái, sang phải với cự ly khoảng 25cm. Khoảng cách dịch chuyển này không quá lớn. Nhưng lại đóng vai trò vô cùng quan trọng, khi xe nâng hoạt động trong những môi trường nhỏ hẹp. Cụ thể như việc đóng và rút hàng trong container, hay khi hàng nâng đã ở vị trí cao.

bộ dịch giá xe nâng

Bộ kẹp bông: Với các cơ sở sản xuất bông, nơi mà yếu tố phòng chống cháy nổ được đề cao. Thì việc sử dụng xe nâng điện là điều tất yếu. Xe nâng điện ngồi lái 2500kg sau khi được lắp bộ kẹp bông, giúp tăng năng suất công việc lên 20%. Nhờ đó, các doanh nghiệp có thể nhanh chóng thu hồi vốn chỉ sau 12 tháng làm việc.

bộ kẹp bông

Bộ kẹp giấy: Nhu cầu sử dụng giấy hàng năm đều tăng ở mức cao (10% trên 1 năm). Chính điều này, đòi hỏi các cơ sở sản xuất giấy phải biết áp dụng khoa học công nghệ vào sản xuất. Từ đó mới có thể nâng cao được năng suất và hiệu suất trong công việc. Theo thực tế sản xuất, nếu xe nâng lắp bộ kẹp giấy, có thể thay thế được hầu hết các thao tác thủ công trước đây.

xe nâng kẹp giấy

Ngoài ra thì đây là dòng xe có thể sử dụng được nhiều bộ công tác khác nữa.

Mời xen thêm>>>>>>>>>>>>>>>>Các bộ công tác sử dụng trên xe nâng TEU

Những loại khung nâng được lắp trên xe nâng điện 2.5 tấn TEU

Khung nâng đóng vai trò quan trọng, trong việc thay đổi chiều cao nâng, xếp dỡ hàng hoá ở chiều cao cần thiết. Các loại khung nâng được lắp trên xe nâng ngồi lái chạy điện 2.5 tấn gồm có:

Khung nâng cao 3 mét: đây là loại khung nâng được sử dụng nhiều nhất, chiều cao nâng 3 mét phù hợp với nhiều loại hàng hoá nặng, nhẹ. Các kho hàng cũng thường được thiết kế với chiều cao trong ngưỡng 3m. Khung nâng loại này được các kho hàng thực phẩm, may mặc và đồ uống tin dùng.

Khung nâng cao 4 mét: Đây là khung nâng thường được dùng cho các kho hàng có chiều cao chất xếp lớn. Hay những kho hàng đặc biêt, muốn tối ưu khả năng chất xếp hàng hoá.

Khung nâng cao 5 mét: Khung nâng loại này được chia thành hai loại. Loại thứ nhất là loại có 2 khung nâng còn loại thứ hai là loại có 3 khung nâng. Loại 3 khung nâng sẽ được sử dụng trong container. Đối với loại 2 khung nâng, chỉ có thể làm việc ở môi trường làm việc thông thường.

khung nâng xe nâng điện 2.5 tấn

Có nên mua xe nâng điện 2.5 tấn mới, nhập khẩu?

Hiện tại trên thị trường có hai loại xe nâng điện chính. Đó là dòng xe nâng điện mới, nhập khẩu và dòng xe nâng điện cũ.

Các loại xe nâng điện cũ, thường có niên đại sử dụng từ 4-5 năm. Do đó, các bản cực đã bị mài mòn, khả năng tích trữ điện năng giảm đi đáng kể. Hiệu quả khai thác vì thế cũng bị sụt giảm nhiều lần. Ưu điểm lớn nhất của xe nâng điện cũ, có lẽ chính là mức giá rẻ hơn. Trong trường hợp cơ sở sản xuất của bạn muốn mua xe nâng điện ngồi lái 2.5 tấn cũ. Nhưng lại không có khả năng đánh giá xe nâng cũ. Điều này sẽ dẫn đến việc mua phải xe nâng kém chất lượng. Chính vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn “xe nâng điện 2.5 tấn mới, nhập khẩu”.

xe-nang-dien-2.5-tan

Khi mua xe nâng nhập khẩu, chính hãng. Khách hàng sẽ được hưởng đầy đủ những chế độ bảo hành, từ phía nhà sản xuất. Kèm theo đó là những chương trình khuyến mại, tri ân khách hàng đặc biệt. Hơn thế nữa, khách hàng còn có đầy đủ hồ sơ để chứng minh, xác thực nguồn gốc của chiếc xe nâng.

Chế độ bảo hành xe nâng điện ngồi lái 2.5 tấn TEU

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM là đại diện độc quyền cung cấp xe nâng TEU tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm xe nâng TEU, đều được chúng tôi thực hiện nghĩa vụ bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Thời gian bảo hành từ 12 tháng hoặc 2000 giờ, tuỳ theo điều kiện nào đến trước. Tiêu chuẩn bảo hành của nhà sản xuất gồm có: sửa chữa hư hỏng, cung cấp và thay thế phụ tùng chính hãng. Mọi nguyên nhân hư hỏng đến từ phía nhà sản xuất, đều được TEU sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

công ty xe nâng TEU Việt Nam

Điều kiện được hưởng bảo hành TEU

Khách hàng cần đọc kĩ hướng dẫn sử dụng và làm theo hướng dẫn bảo trì theo những mốc thời gian quy định. Xe nâng phải được giữ nguyên trạng thái của nhà sản xuất. Những thay đổi về kết cấu của xe sẽ không nhận được chế độ bảo hành.

Các chuyên gia của TEU khuyên khách hàng không nên nâng hàng quá tải trọng. Vì điều này sẽ làm hư hại đến sức nâng của xe, cũng như làm ảnh hưởng đến càng nâng. Hơn thế nữa, khách hàng cũng không nên tự ý căn chỉnh động cơ, hộp số, ly hợp của xe nâng. Trong trường hợp xảy ra sự cố, khách hàng có thể gọi điện đến bộ phận kỹ thuật của TEU. Để chúng tôi có thể đưa ra các biện pháp, khắc phục sự cố kịp thời.

xe-nang-dien-2,5-tan

Giá xe nâng điện 2.5 tấn mới, nhập khẩu

Đây có lẽ là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Vì khi so sánh với giá xe nâng dầu cùng phân khúc. Giá của xe nâng điện ngồi lái 2.5 tấn có phần nhỉnh hơn. Lý do lớn nhất đó chính là dòng xe sử dụng năng lượng sạch thân thiện hơn với môi trường. Đây là dòng xe không gây ra khí thải và khói bụi trong quá trình hoạt động.

Ngoài ra, giá của dòng xe này còn phụ thuộc vào một yếu tố quan trọng khác nữa. Đó chính là ắc quy sử dụng trên xe nâng điện. Với kho hàng làm việc toàn bộ giờ hành chính, thì việc lựa chọn loại ắc quy Nhật Bản và Đức sẽ là sự lựa chọn hợp lý. Nếu thời gian làm việc trong ngày của bạn chỉ khoảng 5 giờ đồng hồ. Vậy thì ắc quy Trung Quốc hoàn toàn có thể đáp ứng được công việc của bạn.

Với mỗi loại ắc quy trang bị trên xe nâng điện 2.5 tấn TEU sẽ có mức giá khác nhau. Do đó, khách hàng cần nắm rõ được công việc của mình, để lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

xe-nang-dien-2,5-tan

Mua xe nâng ngồi lái chạy điện TEU chính hãng ở đâu?

Công ty xe nâng TEU Việt Nam là đơn vị cung cấp sản phẩm xe nâng TEU chính hãng, duy nhất tại Việt Nam. Xe nâng điện ngồi lái 2.5 tấn thuộc top những dòng xe bán chạy nhất trên thị trường. Sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

dia-chi-mua-xe-nang-dien-2.5-tan

Hãy liên hệ với TEU Việt Nam để nhận được sự tư vấn tận tình nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Hotline: 0931.116.358 – 0392.127.738

Email: baondteu@gmail.com

Website: xenangtot.net

VPHN: Lô BT 3-5, Khu nhà ở Tổng cục V. Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội.

VPHCM: 372, Quốc lộ 1A, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP HCM.

SHOWROOM 4S: Km 108, quốc lộ 1, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Loại động cơ: GS/HOPPECKE
Tải trọng nâng: 2500KG
Chiều cao nâng: 3000MM
Kiểu hoạt động: Ngồi lái
Hãng sản xuất: TEU
Tình trạng: Mới 100%
Nguồn gốc: NHẬP KHẨU
SẢN PHẨM ĐẲNG CẤP
Thiết kế siêu Việt, khả năng hoạt động ổn định và bền bỉ, an toàn cho người sử dụng
BẢO HÀNH DÀI HẠN
Chế độ bảo hành dài hạn theo quy chuẩn nhà sản xuất, hướng dẫn bảo trì định kỳ, xe lưu động sẵn sàng phục vụ
DỊCH VỤ TƯ VẤN
Dịch vụ tư vấn 24/7, cung cấp dịch vụ tư vấn mua xe phù hợp theo thực tế kho bãi.
UY TÍN CHẤT LƯỢNG
Mọi tiêu chí về chất lượng đều được công ty đặt lên hàng đầu. Tất cả các sản phẩm hiện đang được trưng bày tại các đại lý ủy quyền trên Toàn Quốc.

Tùy chọn cho sản phẩm

0392.127.738
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0392.127.738 Nhận báo giá