Xe nâng hàng 3 tấn TEU sử dụng được nhiều bộ công tác. Bộ công tác ấy là những bộ công tác nào? Mời các bạn cùng tham khảo qua bài viết này của tôi nhé.

Các công việc nâng hạ được diễn ra hàng ngày. Chính vì thế, xe nâng giờ đây đã trở thành một phần không thể thiếu trong các ngành sản xuất, vận tải logistics. Nổi bật nhất trong số đó phải kể đến dòng xe nâng 3 tấn thương hiệu TEU. Dòng xe được tích hợp hộp số tự động tân tiến, cùng với những tính năng siêu Việt. Đem đến cảm giác thoải mái và khả năng vận hành dễ dàng cho người sử dụng. Đặc biệt hơn cả thì đây là dòng xe có thể lắp được nhiều bộ công tác. Giúp tăng năng suất cho các nhà máy và rút ngắn thời gian vận chuyển tới mức tối đa.

xe-nang-hang-3-tan

Xe nâng hàng 3 tấn nhập khẩu thương hiệu TEU

Bộ công tác dịch giá

Đây là bộ công tác được sử dụng phổ biến nhất trên xe nâng hàng. Không chỉ xe nâng dầu mới cần mà ngay cả xe nâng điện cũng có thể sử dụng bộ công tác này.

Xe nâng hàng 3 tấn khi được lắp thêm bộ phận này, có khả năng tự động dịch chuyển giá nâng sang 2 hướng trái và phải. Cự ly dịch chuyển khoảng chừng 25 cm, tuy không quá lớn. Nhưng nó lại vô cùng hữu ích khi được sử dụng trong những môi trường nhỏ hẹp. Yếu tố tự động còn giúp cho người dùng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí nhiên liệu tương đối lớn. Từ đó giúp doanh nghiệp nhanh chóng thu hồi lại số vốn đầu tư ban đầu.

bo-dich-gia-xe-nang

Bộ gật gù

Các xưởng sản xuất gỗ chắc chắn sẽ không còn lạ lẫm gì với bộ càng nâng gật gù. Chiếc xe nâng hàng khi được sử dụng bộ phận này sẽ có khả năng ngửa càng về phía trước 45 độ và ngửa càng về phía sau 25 độ. Với góc nghiêng lớn như vậy thì việc vận chuyển những khối gỗ có đường kính lớn trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra, xe nâng gật gù 3 tấn TEU khi đi kèm với gầu xúc lật có khả năng thay thế những chiếc xúc lật thông thường. Do đó tính tiện lợi có thể tăng lên gấp đôi. Nhưng vẫn đảm bảo năng suất công việc cho doanh nghiệp và còn tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu.

xe-nang-gat-gu-kem-xuc-lat

Bộ kẹp bông

Bông là mặt hàng được sử dụng rất nhiều trong may mặc và cả y tế. Sản lượng bông hàng năm đều tăng ở mức cao. Để có thể gia tăng năng suất thì các cơ sở sản xuất bông cần biết áp dụng những thành tựu khoa học tiên tiến. Thành tựu ấy không ở đâu xa cả, đó chính là việc sử dụng bộ công tác kẹp bông lắp trên xe nâng. Bộ phận tuy có kết cấu đơn giản nhưng đem lại hiệu quả vô cùng to lớn. Các kiện bông có kích thước cồng kềnh được di chuyển một cách dễ dàng. Khả năng chất xếp hàng hoá tăng giúp sản lượng tích trữ trở nên lớn hơn. Xe nâng hàng 3 tấn kẹp bông quả là một sự lựa chọn hoàn hảo.

bo-kep-bong

Bộ kẹp giấy

Một bộ công tác được thiết kế như cánh tay robot, có thể gắp những cuộn giấy tròn một cách dễ dàng. Các đường kính giấy phổ biến dao động trong khoảng từ 250mm – 1600mm. Nếu chỉ dùng sức người hoặc những chiếc xe nâng hàng cơ bản sẽ rất khó khăn để có thể di chuyển những cuộn giấy khổ lớn này. Chính vì thế, sự ra đời của bộ kẹp giấy đi cùng với chiếc xe nâng hàng 3 tấn TEU tạo ra một sự kết hợp hoàn hảo.

Sự kết hợp này giúp giải quyết được một bài toán khó cho các doanh nghiệp sản xuất giấy. Ngoài ra, theo như tính toán thực tiễn thì các cơ sở này chỉ mất chưa đầy một năm là có thể thu hồi lại số vốn đầu tư ban đầu. Bằng cách sử dụng xe nâng lắp bộ công tác kẹp giấy.

xe-nang-kep-giay

Đơn vị cung cấp xe nâng hàng 3 tấn TEU chính hãng

Ngoài những bộ công tác kể trên thì vẫn còn rất nhiều bộ công tác khác nữa có thể đi kèm cùng với chiếc xe nâng 3 tấn TEU. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như những bộ công tác phù hợp nhất sử dụng trên xe. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Xe-nang-hang-TEU

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Hotline: 0931.116.358 – 0392.127.738

Email: baondteu@gmail.com

Website: xenangtot.net

VPHN: Lô BT 3-5, Khu nhà ở Tổng cục V. Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội.

VPHCM: 372, Quốc lộ 1A, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP HCM.

SHOWROOM 4S: Km 108, quốc lộ 1, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.

Xem thêm: Xe nâng hàng 3.5 tấn nhập khẩu thương hiệu TEU