Địa chỉ mua xe nâng càng gật gù giá rẻ – Sản phẩm thay thế máy xúc lật

  • MODEL:FD30T-GG

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Xe nâng càng gật gù mới, nhập khẩu thương hiệu TEU giải pháp thay thế máy xúc lật. Sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các ngành sản xuất gỗ, sản xuất thức ăn chăn nuôi, vật liệu xây dựng…

Xe nâng giờ đây đã trở thành một phần không thể thiếu của thiết bị trong sản xuất và kho bãi. Với sự đa dạng của các ngành sản xuất như hiện nay. Các nhà cung cấp xe nâng cần tạo ra nhiều sản phẩm đa dạng. Trải qua một quá trình nghiên cứu và tính toán, TEU đã cho ra đời sản phẩm xe nâng càng gật gù. Chiếc xe này có điều gì đặc biệt, mời các bạn tham khảo bài viết này của tôi để có được cái nhìn tổng quát hơn về sản phẩm.

xe-nang-gat-gu

Xe nâng gật gù.

Lĩnh vực hoạt động của xe nâng TEU càng gật gù

Một chiếc xe nâng cơ bản, chỉ có thể nâng hạ và di chuyển hàng hoá từ vị trí này đến vị trí kia. Còn với xe nâng gật gù, cho phép càng nâng có một góc nghiêng nâng hạ lớn, giống như một chiếc bản lề. Chính điều này, giúp cho xe vừa có thể nâng hạ, vừa có thể lật đổ hàng hoá một cách dễ dàng. Công việc nâng, đổ hàng hoá diễn ra nhanh chóng, tiện lợi.

Do đó, đây là sản phẩm được các cơ sở sản xuất thức ăn chăn nuôi, chế biến gỗ tin dùng. Ngoài ra, nhờ vào những tính năng đặc biệt. Giờ đây xe nâng gật gù đã có mặt trong cả những ngành sản xuất vật liệu xây dựng. Ví dụ như: sản xuất cát, đá, sỏi hay than củi, mỏ quặng…

xe-nang-3-tan-gat-gu

Nên mua loại cũ hay mới đối với dòng xe này?

Xe nâng càng gật gù hiện tại trên thị trường có 2 dòng chính. Một là dòng xe nâng cũ, đã qua sử dụng. Hai là dòng xe nâng mới, nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà sản xuất. Vậy thì chúng có gì giống và khác nhau, lựa chọn như thế nào cho phù hợp?

Xe nâng càng gật gù cũ

Đây là dòng xe đã qua sử dụng, với thời gian sử dụng từ 5-10 năm. Sản phẩm này sau khi được các đơn vị cung cấp xe nâng cũ mua về, sẽ được “ tân trang “ lại. Các bộ phận hư hỏng trên xe sẽ được sữa chữa, thay thế bằng những phụ tùng có sẵn, không chính hãng. Đó là những phụ tùng chắp vá, kém chất lượng.

xe-nang-gat-gu-cu

Xe nâng gật gù cũ trên thị trường.

Chính vì vậy, dòng xe này sẽ khiến khách hàng gặp rất nhiều khó khăn, sau khi đem về sử dụng. Ngoài ra, những chiếc xe nâng này thường được đặt ở ngoài trời và không được che chắn cẩn thận. Do đó các bộ phận trên xe bị hư hao rất nhanh, các bộ phận bị rỉ sét, gây mất an toàn khi sử dụng. Sức nâng trên xe cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Vì động cơ đã qua sử dụng nhiều năm, do đó sẽ không còn khả năng hoạt động ổn định nữa. Hệ thống thuỷ lực cũng sẽ bị rò rỉ trong quá trình làm việc.

xe-nang-gat-gu-cu

Lợi thế duy nhất của chiếc xe này có lẽ chính là vì ở mức giá rẻ của nó. Nhưng liệu rằng các bạn có chấp nhận được, khi chiếc xe nâng của mình bị hỏng vặt thường xuyên? Ông cha ta đã có câu: tiền nào của ấy . Chúng tôi khuyên các bạn nên cân nhắc kỹ, trước khi lựa chọn sản phẩm xe nâng cũ sử dụng càng nâng gật gù.

Xem thêm>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>Cách lựa chọn xe nâng hàng thông minh

Xe nâng gật gù mới, nhập khẩu

Đây là dòng xe mới và được nhập khẩu nguyên chiếc, từ những nhà máy sản xuất xe nâng tên tuổi trên Thế Giới. Nhờ đó, chiếc xe có khả năng hoạt động ổn định và mạnh mẽ. Năng suất công việc được tăng lên nhiều lần trong quá trình sử dụng. Không chỉ vậy, khách hàng còn nhận được chế độ bảo hành dài hạn đến từ phía nhà sản xuất. Cũng như được cung cấp những phụ tùng chính hãng hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hưởng nhiều chương trình khuyến mại đến từ phía nhà cung cấp.

Đặc biệt hơn, theo như tính toán thì các cơ sở sản xuất chỉ phải mất chưa đầy một năm là có thể thu hồi lại được vốn. Nhờ việc sử dụng xe nâng gật gù mới, nhập khẩu.

xe-nang-gat-gu

Giới thiệu về sản phẩm xe nâng TEU càng gật gù

TEU là nhà sản xuất và cung cấp thiết bị xe nâng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với bề dày kinh nghiệm trên 10 năm, sản phẩm của công ty đã có mặt tại hơn 100 Quốc Gia trên toàn Thế Giới. Sản lượng xe bán ra trên thị trường hàng năm đều đạt ở mức 10.000 xe. CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM tự hào là đơn vị cung cấp độc quyền sản phẩm xe nâng TEU tại Việt Nam.

xe-nang-dau-3-tan-gat-gu

Xe nâng càng gật gù của TEU là dòng xe có cấu hình đẳng cấp nhất hiện nay. Cụ thể, càng nâng của xe có khả năng nghiêng xuống dưới 45 độ và nghiêng lên trên 25 độ. Khác biệt hoàn toàn so với những chiếc xe nâng không có bộ gật gù ( nghiêng xuống 6 độ và nghiêng lên trên 12 độ ). Cộng thêm với việc được thiết kế theo kiểu hình chữ X. Do đó, việc sử dụng xe nâng gỗ kèm theo bộ công tác gật gù là vô cùng hợp lý.

Vì sao nên lựa chọn dòng sản phẩm này của TEU?

Để lựa chọn được một sản phẩm tốt. Chúng ta không những phải quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Mà chúng ta còn phải quan tâm tới những chế độ do nhà cung cấp ấy đem lại.

Động cơ tiết kiệm nhiên liệu sử dụng trên xe nâng càng gật gù TEU.

TEU trang bị cho chiếc xe nâng càng đổ của mình những loại động cơ tốt nhất. Những loại động cơ đạt tiêu chuẩn khí thải EURO 3, tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 hàng đầu Thế Giới. Ngoài ra, đây cũng là dòng động cơ có khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Giúp người sử dụng tiết kiệm được một khoản chi phí nhiên liệu tương đối lớn.

dong-co-xe-nang-3-tan

Động cơ Nhật Bản sử dụng trên xe nâng càng đổ TEU.

Xe nâng TEU sử dụng bộ gật gù xi lanh kép.

Trên thị trường hiện tại có hai loại càng gật gù được sử dụng phổ biến. Một loại là càng gật gù sử dụng xi lanh đơn. Loại thứ hai là loại càng gật gù sử dụng xi lanh kép.

+ Bộ gật gù xi lanh đơn: là loại có kết cấu nhỏ gọn nhưng khả năng hoạt động ổn định lại không được đảm bảo.

xe-nang-gat-gu-1-xi-lanh

+ Bộ gật gù xi lanh kép: TEU đã sử dụng bộ xi lanh kép cho chiếc xe của mình. Nhờ đó, chiếc xe nâng có thể làm việc an toàn và mạnh mẽ hơn với những kiện hàng lớn. Năng suất công việc tăng lên 30%, đem đến giá trị kinh tế cao cho người sử dụng.

xe-nang-gat-gu-2-xi-lanh

Xi lanh kép sử dụng trên xe nâng càng đổ TEU.

Sử dụng thêm gầu xúc để tạo ra nhiều tính năng cho sản phẩm

Thông thường với các nhà máy sản xuất vật liệu rời như: cám, cát, sỏi…Sẽ phải trang bị nhiều loại máy móc như: cầu trục, máy xúc lật, xe nâng…Giờ đây, Xe nâng TEU càng gật gù đã có thể đảm nhận được hết những công việc của các loại máy trên. Với việc trang bị thêm gầu xúc, xe nâng càng đổ có khả năng làm việc như một chiếc xúc lật.

Chính vì vậy, các chủ doanh nghiệp giờ đây, đã có thể tiết kiệm được số vốn đầu tư thiết bị ban đầu. Bằng cách sử dụng xe nâng gật gù, kèm thêm gầu xúc lật tân tiến.

xe-nang-gat-gu-xuc-lat

Xe nâng càng gật gù kèm xúc lật TEU.

Chế độ bảo hành dài hạn của TEU

TEU đem đến một chế độ bảo hành dài hạn, làm hải lòng 100% khách hàng sử dụng. Tất cả các sản phẩm do chúng tôi cung cấp, đều được bảo hành trong thời gian từ 18 tháng đến 3000 giờ. Tuỳ theo điều kiện nào đến trước. Hơn thế nữa, khách hàng còn được hưởng dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp. Thời gian bảo hành diễn ra nhanh chóng, đem đến sự thoải mái cho khách hàng.

bao-duong-xe-nang-gat-gu

Dịch vụ bảo dưỡng chuyên nghiệp.

Tìm hiểu thêm>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>Chế độ bảo hành của TEU đối với dòng xe nâng dầu 3 tấn

Địa chỉ mua xe nâng gật gù chính hãng, uy tín chất lượng hàng đầu

Hy vọng với những thông tin ở trên. Phần nào đã giúp cho khách hàng có một cái nhìn tổng quát hơn, về xe nâng càng đổ. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, cũng như địa chỉ mua xe nâng uy tín. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau:

cong-ty-xe-nang-TEU

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Hotline: 0931.116.358 – 0392.127.738

Email: baondteu@gmail.com

Website: xenangtot.net

VPHN: Lô BT 3-5, Khu nhà ở Tổng cục V. Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội.

VPHCM: 372, Quốc lộ 1A, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP HCM.

SHOWROOM 4S: Km 108, quốc lộ 1, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Loại động cơ: ISUZU/MITSUBISHI
Tải trọng nâng: 3000KG
Chiều cao nâng: 3000MM
Kiểu hoạt động: Ngồi lái
Hãng sản xuất: TEU
Tình trạng: Mới 100%
Nguồn gốc: NHẬP KHẨU
SẢN PHẨM ĐẲNG CẤP
Thiết kế siêu Việt, khả năng hoạt động ổn định và bền bỉ, an toàn cho người sử dụng
BẢO HÀNH DÀI HẠN
Chế độ bảo hành dài hạn theo quy chuẩn nhà sản xuất, hướng dẫn bảo trì định kỳ, xe lưu động sẵn sàng phục vụ
DỊCH VỤ TƯ VẤN
Dịch vụ tư vấn 24/7, cung cấp dịch vụ tư vấn mua xe phù hợp theo thực tế kho bãi.
UY TÍN CHẤT LƯỢNG
Mọi tiêu chí về chất lượng đều được công ty đặt lên hàng đầu. Tất cả các sản phẩm hiện đang được trưng bày tại các đại lý ủy quyền trên Toàn Quốc.

Tùy chọn cho sản phẩm

0392.127.738
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0392.127.738 Nhận báo giá