Chắc hẳn trong chúng ta, có rất ít ai biết được hết các loại bộ công tác sử dụng trên xe nâng. Đi cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học và kĩ thuật hiện đại. Các bộ công tác xe nâng cũng không ngừng thay đổi. Để làm sao có thể nâng cao năng suất trong công việc lên mức tối đa. Và bài viết này của tôi hôm nay, sẽ chỉ ra cho các bạn biết rõ hơn về các bộ công tác. Cũng như tác dụng của chúng trên từng loại xe nâng.

Bộ dịch giá

Đây là một bộ công tác vô cùng tân tiến, có tác dụng di chuyển theo chiều ngang và song song với giá nâng. Bộ dịch giá sau khi được trang bị trên xe nâng, giúp cho người lái giảm được rất nhiều thao tác. Từ đó có thể tiết kiệm được chi phí nhiên liệu, tới mức tối đa. 

bo-dich-gia-xe-nang

Bộ kẹp giấy

Giấy từ lâu đã trở thành một mặt hàng không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Với nhu cầu sử dụng tăng lên 10% trên một năm. Các cơ sở sản xuất giấy, cần phải biết áp dụng khoa học công nghệ vào sản xuất. Sau một thời gian nghiên cứu và tính toán. TEU đã cho ra đời bộ công tác kẹp giấy. Xe nâng TEU sử dụng bộ kẹp giấy, giúp nâng cao năng suất và hiệu suất công việc lên tới 30%.

xe-nang-kep-giay

Bộ gật gù

Xe nâng gật gù chắc chắn không còn xa lạ đối với các cơ sở sản xuất gỗ. Xe nâng gật gù TEU, cho ra góc nghiêng phía trước lên tới 25 độ và góc nghiêng phía sau là 45 độ. Với góc nghiêng lớn như vậy, giúp cho quá trình di chuyển các khối gỗ có đường kính lớn trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra, xe nâng gật gù của TEU sau khi kết hợp với gầu xúc lật. Có thể biến chiếc xe nâng trở thành một chiếc xúc lật mạnh mẽ. Chiếc xe nâng ấy, vừa có thể nâng được vật liệu lên độ cao lớn. Vừa có thể xúc và đổ vật liệu nhanh chóng. Từ đó, năng suất làm việc tăng cao và đem lại giá trị kinh tế lớn, cho các cơ sở sản xuất.

xe-nang-gat-gu

Xe nâng gật gù

Bộ kẹp càng xoay

Bộ kẹp càng xoay có khả năng quay tròn 360 độ. Xe nâng TEU sau khi sử dụng bộ kẹp càng xoay, có thể đổ được hoàn toàn vật liệu ra khỏi thùng. Bộ công tác này thường được thấy trong các ngành hoá chất, luyện kim, nhà máy đúc kim loại.

xe-nang-cang-xoay

Xem thêm: Bộ công tác sử dụng trên xe nâng hàng 3 tấn tại đây

Xe nâng TEU sử dụng được nhiều bộ công tác.

Ngoài một số bộ công tác kể trên, xe nâng TEU còn sử dụng được rất nhiều bộ công tác khác nhau. Ví dụ như: bộ kẹp càng chọc, bộ dịch càng, bộ kẹp bông, sợi…Đây đều là những bộ công tác quen thuộc. Giúp nâng cao năng suất công việc và tiết kiệm chi phí nhân công. Để có thể lựa chọn được chiếc xe nâng, phù hợp nhất với công việc của bạn. Hãy liên hệ trực tiếp với TEU Việt Nam để được các chuyên gia tư vấn chính xác nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

công ty xe nâng TEU Việt Nam

Hotline: 0931.116.358 – 0392.127.738

Email: baondteu@gmail.com

Website: xenangtot.net

VPHN: Lô BT 3-5, Khu nhà ở Tổng cục V. Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội.

VPHCM: 372, Quốc lộ 1A, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP HCM.

SHOWROOM 4S: Km 108, quốc lộ 1, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.

Mời xem thêm: Giá thành của xe nâng ngồi lái 3 tấn phụ thuộc vào những yếu tố nào?