Xe nâng Trung Quốc hiện đang là dòng xe được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam. Với lợi thế về chất lượng và giá thành, đây là dòng sản phẩm có chất lượng không thua kém gì những chiếc xe nâng Nhật Bản, nhưng lại có giá thành thấp hơn rất nhiều.

Ở Việt Nam hiện tại có 3 dòng sản phẩm xe nâng chính, đó là: xe nâng Nhật Bản, xe nâng Trung Quốc và xe nâng bãi (xe nâng cũ). Những chiếc xe nâng cũ thường có giá thành thấp nhưng chất lượng không đảm bảo. Xe nâng Nhật Bản là dòng xe có tên tuổi lâu đời, nổi tiếng trong số đó phải kể đến các thương hiệu như: Toyota, Mitsubishi, Komatsu…Nhược điểm lớn nhất của dòng xe này đó chính là giá thành thường rất cao. Đối với một đất nước đang trên đà phát triển như Việt Nam hiện nay thì quả thực rất khó để đầu tư.

xe-nang-toyota

Xe nâng toyota Nhật Bản

Sự ra đời của dòng xe nâng Trung Quốc chính là một làn gió mới đối với các doanh nghiệp Việt. Dòng xe được sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc, với chất lượng không thua kém gì những chiếc xe Nhật. Nhưng lại có giá chỉ bằng 2/3 so với những chiếc xe nâng Nhật Bản. Với những lợi thế như vậy, đây là sản phẩm đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn và tin dùng.

xe-nang-Trung-Quoc

Xe nâng hàng Trung Quốc đẳng cấp

Để lựa chọn được một đơn vị cung cấp uy tín thì khách hàng cần quan tâm tới nhiều yếu tố. Ví dụ như: Chất lượng sản phẩm, thương hiệu, chế độ bảo hành, dịch vụ tư vấn, hậu mãi…Dựa vào những yếu tố trên, chúng ta có thể đánh giá được một thương hiệu là mạnh hay yếu. Bài viết này của tôi hôm nay sẽ giúp bạn biết được các thương hiệu xe nâng Trung Quốc uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Và đó là những thương hiệu nào, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nhé.

Thứ nhất: xe nâng hàng thương hiệu TEU

TEU là sự kết hợp thành công giữa hãng xe nâng TCM Nhật Bản và công ty AnHui của Trung Quốc. Sự kết hợp độc đáo này đã đem đến cho sản phẩm xe nâng TEU có một cấu hình đẳng cấp. Dòng xe được tích hợp những tính năng tiên tiến, thân thiện với người sử dụng. Bên cạnh đó, TEU còn đạt tiêu chuẩn về khí thải EURO III, tiêu chuẩn chất lượng châu Âu ISO9001…Với sản lượng 10 000 xe trên một năm cung cấp ra thị trường, đây quả thực là một thương hiệu mạnh đáng để chúng ta lựa chọn.

giay-chung-nhan-ISO9001-cua-nha-may-xe-nang-TEU

Giấy chứng nhận ISO9001

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM hiện tại đang là đơn vị cung cấp độc quyền sản phẩm xe nâng TEU tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề, chắc chắc có thể giúp các bạn giải quyết những vướng mắc khó nhất liên quan tới xe nâng hàng. Hơn thế nữa, công ty còn có Showroom 4S đầu tiên tại Việt Nam, được đặt tại thành phố Bắc Giang. Với quy mô hơn 10 000 m2, nơi đây vừa là nơi trưng bày sản phẩm, vừa là nơi thực hiện các công tác bảo trì, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

xe-nang-Trung-Quoc-TEU

Showroom 4S TEU tại Việt Nam

Ngoài ra, TEU Việt Nam còn có văn phòng kinh doanh tại cả Bắc Bộ và Nam Bộ, giúp khách hàng có thể trao đổi với các chuyên gia về xe nâng một cách dễ dàng hơn. Với một thương hiệu mạnh cả về chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ như vậy thì TEU quả là sự lựa chọn hàng đầu giành cho bạn.

Mời xem thêm>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>Sản phẩm xe nâng Trung Quốc bán chạy nhất

Thứ hai : xe nâng hàng Heli

Heli cũng là một trong những thương hiệu mạnh của xe nâng Trung Quốc. Các sản phẩm của công ty được thông qua nhiều chứng nhận về an toàn của EU và CE. Dòng xe được bộ thương mại Trung Quốc đầu tư, bồi dưỡng để phát triển thương hiệu xuất khẩu.

xe-nang-Heli

Hiện tại ở Việt Nam, công ty xe nâng Bình Minh độc quyền cung cấp sản phẩm này.

Thứ ba: xe nâng HangCha (Hangcha Group)

Góp mặt trong top 5 thương hiệu xe nâng Trung Quốc mạnh nhất Việt Nam đó chính là Hangcha Group. Công ty có một số lượng công nhân tương đối lớn, thường xuyên đứng trong top 500 doanh nghiệp sản xuất mạnh nhất tại China.

xe-nang-Hangcha

Ở Việt Nam hiện tại, công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn là đại lý phân phối độc quyền của thương hiệu này.

Thứ tư: Xe nâng Linde

Nhà máy xe nâng Linde được đặt tại Hạ Môn của Trung Quốc. Với diện tích 220 000 m2, nơi đây tập trung sản xuất và cung cấp cho thị trường đầy đủ các mặt hàng xe nâng, đối trọng xe nâng, lốp xe…Với hơn 2 000 nhân viên và mạng lưới bán hàng rộng khắp cả nước, Line cung cấp dịch vụ hiệu quả và chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn lãnh thổ của China.

xe-nang-Linde

Hiện tại ở Việt Nam, thương hiệu xe này được cung cấp độc quyền bởi công ty Tín Quang tại miền Nam Việt Nam.

Thứ năm: Xe nâng hàng Lonking

Được thành lập vào năm 1993 tại Phúc Kiến, Trung Quốc. Doanh nghiệp này đã nhanh chóng để có thể đuổi kịp những người đàn anh của mình. Lonking tập trung nghiên cứu và phát triển hơn 200 dòng sản phẩm công nghệ cao, hiệu suất ổn định và chi phí tiết kiệm. Công ty đã thông qua hệ thống quản lý chất lượng ISO9001, CE và GOST cùng với một số giấy chứng nhận khác.

xe-nang-Lonking

Ở Việt Nam hiện có công ty Hoằng Giang là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm này tại miền Bắc.

Lựa chọn thương hiệu uy tín – Đem lại thành công cho doanh nghiệp

Hy vọng với top 5 thương hiệu xe nâng Trung Quốc được tổng hợp bên trên, phần nào có thể giúp khách hàng lựa chọn được một thương hiệu xe nâng hàng uy tín. Với những chế độ và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Nội dung nên tìm hiểu>>>>>>>>>>>>>>Công ty TNHH xe nâng TEU Việt Nam