Khung xe nâng 3 tấn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc quyết định đến chiều cao nâng hạ của xe.

Thương hiệu TEU là thương hiệu xe nâng uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm cùng với những dòng xe nâng chất lượng. Sản phẩm xe nâng 3 tấn TEU hiện đang được rất nhiều cơ sở sản xuất lựa chọn và tin dùng. Để thay đổi chiều cao nâng hạ của xe nâng hàng thì kết cấu của khung nâng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Và trong bài viết này của tôi sẽ bật mí cho bạn biết những điều đặc biệt trên chiếc khung nâng của dòng xe 3 tấn.

xe-nang-3-tan

Nên tìm hiểu >>>>>>>>>>> Tổng quan xe nâng dầu 3 tấn nhập khẩu thương hiệu TEU

Khung nâng thiết kế chắc chắn

Với thiết kế hình chữ “C” và độ dày thành bên lên tới hơn 5mm giúp cho khung xe nâng 3 tấn trở nên vô cùng chắc chắn. Đảm bảo khả năng hoạt động ổn định trong nhiều môi trường khắc nghiệt. Ngoài ra, với thết kế như vậy thì khung xe giống như một đường ray, giúp cho các con lăn có thể tự động định hướng và di chuyển theo phương thẳng đứng một cách dễ dàng.

khung-xe-nang-3-tan

Vật liệu

Được làm từ thép cacbon với cường độ cao, khung xe được dập nguyên khối, loại bỏ các ứng suất dư, tăng cường độ cứng và độ bền của khung. Nhờ vậy mà khung xe nâng 3 tấn cũng có khả năng chịu mài mòn và ma sát tốt khi xe phải làm việc liên tục với những loại hàng hoá có tải trọng lớn.

Các bộ phận liên kết

Xe nâng hàng bao gồm rất nhiều các bộ phận được liên kết lại với nhau. Khung xe nâng 3 tấn cũng không ngoại lệ, càng nâng được liên kết với giá nâng, sau đó giá nâng lại được liên kết với khung nâng thông qua hệ thống các con lăn. Chính những sự liên kết chặt chẽ này đã đem lại hiệu quả cao trong quá trình vận hành xe nâng.

khung nâng xe nâng hàng

Khung nâng gồm những loại nào?

Hiện tại trên thị trường đang có 2 dạng khung nâng chính. Loại thứ nhất là loại khung nâng cơ bản còn loại thứ hai là loại khung chui contai ner. Điểm khác biệt lớn nhất giữa 2 loại khung nâng này đó chính là việc sử dụng thêm xy lanh ở giữa khung nâng. Ngoài ra, với những chiều cao tương đối lớn như từ 4-6 mét thì xe nâng còn sử dụng kiểu 3, 4 khung lồng ghép lại với nhau. Còn với loại khung nâng cơ bản sẽ chỉ có 2 khung lồng lại với nhau.

khung xe nâng dầu 3 tấn

Khung nâng chui container kiểu 4 khung lồng ghép

Lợi ích lớn nhất của kiểu khung nâng chui container đó chính là việc tạo ra chiều cao nâng tự do lớn ( 580mm – 1200mm ). Chính điều này, giúp chiếc xe nâng 3 tấn chui container có thể đóng và rút hàng trong công một cách dễ dàng.

Kích thước khung xe nâng 3 tấn

Với mỗi loại xe nâng hàng sẽ có những kích thước khung khác nhau. Xe nâng hàng 3 tấn với tải trọng nâng lớn, do vậy việc tính toán và thiết kế khung nâng để đảm bảo an toàn là vô cùng cần thiết. Về chiều rộng, khung xe nâng 3 tấn cơ bản có khoảng cách là 80 cm. Chiều dài rơi vào khoảng hơn 2 mét đối với khung cố định và gần 2 mét đối với khung di chuyển. Trong trường hợp chiều cao nâng lớn từ 4 mét – 6 mét thì chiều dài của khung cũng sẽ thay đổi.

khung-xe-nang-hang

Công ty xe nâng TEU Việt Nam cung cấp xe nâng 3 tấn với đầy đủ các loại khung

Chúng tôi cung cấp đầy đủ tất cả các loại khung từ chui container cho đến khung nâng cơ bản. Với chiều cao khung từ 3 mét đến 6 mét. Các bạn cần nắm rõ công việc của mình để có thể lựa chọn được kiểu khung nâng phù hợp. Để biết thêm thông tin chi tiết về những loại khung nâng, các bạn có thể liên hệ với các chuyên gia xe nâng của TEU. Mọi ý kiến đóng góp cũng như vướng mắc liên quan tới khung xe nâng 3 tấn, các bạn có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi theo số điện thoại sau:

Hotline: 0931.116.358 – 0392.127.738

Email: baondteu@gmail.com

Website: xenangtot.net

VPHN: Lô BT 3-5, Khu nhà ở Tổng cục V. Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội.

VPHCM: 372, Quốc lộ 1A, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP HCM.

SHOWROOM 4S: Km 108, quốc lộ 1, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.