Giá xe nâng 3 tấn là điều mà mọi khách hàng quan tâm khi quyết định mua xe phục vụ công việc của mình. Giá của chiếc xe này có đắt không? Những yếu tố nào quyết định đến giá thành của sản phẩm này? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây của tôi hôm nay. Mời các bạn cùng đọc và tham khảo nhé!

Xe nâng dầu 3 tấn sử dụng vào những công việc gì?

Trước khi biết giá thành của mọi sản phẩm thì việc đầu tiên chúng ta cần phải quan tâm đó chính là giá trị mà sản phẩm ấy đem lại. Xe nâng hàng 3 tấn chạy dầu là dòng xe có tính cơ động cao. Do đó, nó thường xuyên được sử dụng trong các lĩnh vực sản xuất, lĩnh vực vận tải logistics…Đây cũng là chiếc xe được rất nhiều các cơ sở sản xuất vật liệu xây dựng, sản xuất gỗ tin dùng.

Xe-nang-3-tan

Động cơ là yếu tố chính liên quan tới giá xe nâng 3 tấn

Động cơ đóng vai trò như trái tim của mọi cỗ máy. Một chiếc xe nâng tốt cần một động cơ tốt. Với mỗi loại động cơ khác nhau thì giá của chiếc xe này cũng thay đổi. Thường thì những dòng động cơ Nhật Bản bền bỉ, ổn định thường được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Mặc cho giá thành của dòng động cơ này thường nhỉnh hơn so với dòng động cơ Trung Quốc.

dong-co-xe-nang-3-tan

Khung xe cũng góp phần ảnh hưởng tới giá xe nâng

Với một chiếc xe nâng cơ bản sẽ có chiều cao khung nâng là 3 mét. Nhưng với môi trường làm việc đặc biệt cần chiều cao chất xếp hàng lớn. Ví dụ như: 4 mét, 5 mét, 6 mét thì lúc này chúng ta cần phải thay đổi chiều cao cho khung nâng. Với việc thay đổi này thì giá của chiếc xe cũng sẽ tăng lên. Tuỳ theo điều kiện công việc mà khách hàng nên lựa chọn loại khung cho phù hợp.

xe-nang-3-tan-TEU

Bộ công tác đi kèm cũng liên quan tới giá thành của xe nâng hàng

Xe nâng dầu 3 tấn có thể sử dụng được tương đối nhiều bộ công tác khác nhau. Ví dụ như: bộ dịch giá, bộ kẹp giấy, bộ kẹp gạch…Khách hàng cần nắm rõ được công việc của mình để lựa chọn được bộ công tác phù hợp nhất.

bo-dich-gia-xe-nang

Giá xe nâng 3 tấn nhập khẩu cập nhật mới nhất năm 2019

Để biết chính xác nhất giá xe nâng nhập khẩu.

Các bạn có thể tham khảo qua bài viết sau: Giá xe nâng mới, nhập khẩu năm 2019 cập nhật

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Cong-ty-xe-nang-TEU-Viet-Nam

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Hotline: 0931.116.358 – 0392.127.738

Email: baondteu@gmail.com

Website: xenangtot.net

VPHN: Lô BT 3-5, Khu nhà ở Tổng cục V. Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội.

VPHCM: 372, Quốc lộ 1A, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP HCM.

SHOWROOM 4S: Km 108, quốc lộ 1, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.

Bài viết liên quan >>>>>>>>>>>>>>>> Xe nâng 3 tấn TEU