CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Xe nâng hàng ngày một trở nên gần gũi với con người hơn. Nhu cầu sử dụng của người dân cũng ngày một tăng cao. Chính vì vậy. các hãng xe nâng cần phải có đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng kịp thời. Dịch vụ tư vấn 24/7. Công ty TNHH xe nâng TEU Việt Nam tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xe nâng hàng. Với bề dày kinh nghiệm trên 10 năm cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi đem đến cho khách hàng những dịch vụ sau:

dịch vụ xe nâng TEU

TEU Việt Nam.

Dịch vụ tư vấn 24/7.

Tất cả các tư vấn viên của chúng tôi đều được đào tạo bài bản, có bề dày kinh nghiệm lâu năm. Có thể giúp khách hàng giải quyết được những khúc mắc liên quan đến xe nâng một cách nhanh chóng. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi hoạt động 24/7, để đảm bảo đem đến cho khách hàng những điều tốt nhất.

Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp.

Công ty xe nâng TEU Việt Nam ngoài việc cung cấp các sản phẩm chất lượng. Chúng tôi còn đem đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa chất lượng cao. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm. Chúng tôi luôn có mặt trong thời gian sớm nhất. Để có thể xử lý các sự cố mà khách hàng gặp phải khi sử dụng xe nâng. Chính vì điều này, dịch vụ sửa chữa xe nâng của TEU được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng.

dịch vụ sửa chữa

Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp của TEU.

Tư vấn theo thực tế kho bãi

Dịch vụ đặc biệt nhất mà chúng tôi đem đến cho khách hàng, có lẽ chính là dịch vụ tư vấn theo thực tế kho bãi. Đối với tất cả khách hàng đến với chúng tôi, đều được chúng tôi tư vấn và lựa chọn xe theo thực tế kho hàng. Nhờ đó, sau khi chúng ta đem xe về sử dụng, xe có thể đạt được năng suất cao, giá trị kinh tế nhờ vậy cũng tăng lên.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, kịp thời, nhanhh chóng. Mọi thắc mắc liên quan tới vấn đề dịch vụ của xe nâng TEU, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Hotline: 0931.116.358 – 0392.127.738

Email: baondteu@gmail.com

Website: xenangtot.net

VPHN: Lô BT 3-5, Khu nhà ở Tổng cục V. Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội.

VPHCM: 372, Quốc lộ 1A, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP HCM.

SHOWROOM 4S: Km 108, quốc lộ 1, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.