Bộ dịch giá xe nâng ( Side Shifter ) hay còn gọi là bộ sàng càng xe nâng. Được biết đến là một trong những bộ công tác xe nâng được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Nhờ trang bị thêm bộ phận này mà người lái có thể dịch chuyển hàng hoá sang trái và phải một cách dễ dàng, thông qua hệ thống tay trang thuỷ lực bên trong khoang lái.

bo-dich-gia-xe-nang

Bộ dịch giá sử dụng trên xe nâng TEU

Cự ly dịch chuyển của bộ dịch giá giao động trong khoảng từ 15 – 25 cm theo phương ngang. Cự ly này tuy không quá lớn nhưng nó lại có tác dụng vô cùng hiệu quả khi chúng ta phải làm việc trong những môi trường nhỏ hẹp. Đặc biệt hơn, nhờ nó mà các tài xế có thể tiết kiệm được thời gian trong quá trình đóng và rút hàng trong container.

Tìm hiểu thêm>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>Xe nâng chui container

Cấu tạo của bộ dịch giá

Cấu tạo của bộ dịch giá lắp trên xe nâng TEU tương đối đơn giản, dễ dàng bảo dưỡng và sửa chữa. Xi lanh của bộ dịch giá được trang bị đệm ở hai đầu, giảm chấn khi dịch chuyển theo hai hướng trái và phải. Giữa giá của xe nâng và giá treo của Bộ Side Shifter có đệm trượt nhựa, chống mòn trượt vuông.

Khung dưới cùng được trang bị con lăn hỗ trợ trượt, giúp giảm ma sát. Nhờ đó có thể tiết kiệm được nhiên liệu trong quá trình hoạt động.

bo-dich-gia-xe-nang-hang

Bộ công tác dịch giá sử dụng trên xe nâng hàng

Vật liệu làm bộ dịch giá xe nâng

Bộ dịch giá nâng thương hiệu TEU được làm từ loại vật liệu thép có cường độ cao, có khả năng chịu mài mòn và va đập tốt.

Lợi ích của việc sử dụng bộ dịch giá xe nâng hàng

– Tiết kiệm thời gian và chi phí lao động.

– Giảm thiệt hại cho Pallet, giá kệ và hàng hoá.

– Giảm hao mòn lốp cho xe nâng hàng.

– Tiết kiệm chi phí nhiên liệu cho xe nâng trong quá trình vận hành.

– Tăng năng suất và hiệu suất công việc, giảm chi phí tổng thể.

Video về bộ dịch giá trang bị trên xe nâng TEU

Đơn vị cung cấp xe nâng sử dụng bộ công tác dịch giá tiêu chuẩn

Với mỗi loại xe nâng hàng có tải trọng khác nhau thì kích thước của bộ dịch giá cũng sẽ khác nhau. Ví dụ như bộ dịch giá của xe nâng 1.5 tấn có kích cỡ khác với bộ dịch giá trên xe nâng 5 tấn. Ngoài ra thì nó còn phụ thuộc cả vào độ rộng của giá nâng trên từng thương hiệu xe nâng.

bo-dich-gia-xe-nang

Bộ dịch giá nâng sử dụng trên xe nâng hàng 3.5 tấn TEU

Công ty xe nâng TEU Việt Nam hiện là đơn vị cung cấp xe nâng uy tín nhất tại Việt Nam. Nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng, trong trường hợp khách hàng cần sử dụng thêm bộ công tác dịch giá thì công ty chúng tôi hoàn toàn có thể thực hiện được. Những bộ dịch giá được thiết kế và được nhập khẩu từ nhà máy xe nâng TEU. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm xe nâng hàng phù hợp nhất, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Hotline: 0931.116.358 – 0392.127.738

Email: baondteu@gmail.com

Website: xenangtot.net

VPHN: Lô BT 3-5, Khu nhà ở Tổng cục V. Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội.

VPHCM: 372, Quốc lộ 1A, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP HCM.

SHOWROOM 4S: Km 108, quốc lộ 1, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.

Mời xem thêm>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>Các bộ công tác sử dụng trên xe nâng hàng