Xe nâng 3 tấn ngồi lái thường được thấy ở đâu? Lĩnh vực nào cần sử dụng xe nâng hàng 3 tấn? Cùng tham khảo qua bài viết này để nắm rõ hơn về lĩnh vực hoạt động của dòng xe này nhé các bạn.

Xe nâng hàng là một dạng của thiết bị nâng hạ, được cải tiến và thiết kế dựa theo những quy chuẩn mang tính hiện đại. Chiếc xe có khả năng nâng hạ và di chuyển hàng hoá một cách dễ dàng. Bằng cách sử dụng xe nâng sẽ giúp nâng cao năng suất và giảm chi phí nhân công tới mức tối đa cho doanh nghiệp.

xe-nang-3-tan-ngoi-lai

Nâng cao năng suất công việc bằng cách sử dụng xe nâng hàng

Tải trọng nâng 3000kg là tải trọng hàng hoá phổ biến trong rất nhiều các cơ sở sản xuất. Có thể kể đến như cơ sở sản xuất gạch, cơ sở sản xuất giấy, hay trong các doanh nghiệp vận tải logistics. Xe nâng 3 tấn ngồi lái là dòng xe có kích thước nhỏ gọn và tải trọng phù hợp với nhiều ngành nghề. Do đó, đây là sản phẩm được rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước lựa chọn và tin dùng. Vậy thì sản phẩm ấy được sử dụng trong những lĩnh vực, ngành nghề nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua những nội dung bên dưới đây nhé!

xe-nang-3-tan-ngoi-lai

Xe nâng 3 tấn ngồi lái sử dụng trong ngành sản xuất gạch

Gạch là một mặt hàng được sử dụng thường xuyên trong xây dựng. Hàng năm có hàng ngàn công trình được xây dựng tại nước ta. Chính vì vậy, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của các công trình xây dựng. Các cơ sở sản xuất gạch hiện nay đã tìm ra những phương án giúp gia tăng năng suất trong công việc. Cụ thể, đó chính là sử dụng xe nâng hàng để tăng tính hiệu quả của công việc lên mức tối đa. Và sản phẩm được sử dụng rộng rãi nhất đó chính là xe nâng 3 tấn ngồi lái.

xe-nang-3-tan

Xe nâng dầu 3 tấn TEU sử dụng để nâng gạch

Các chủ doanh nghiệp chỉ phải bỏ ra số vốn đầu tư không quá lớn nhưng vẫn đem lại được tính hiệu quả trong công việc. Ngoài ra, với tải trọng phù hợp như 3000kg còn giúp cho các cơ sở sản xuất tiết kiệm được chi phí nhiên liệu khi sử dụng xe nâng 3 tấn.

Xe nâng hàng 3 tấn ngồi lái làm việc trong cơ sở sản xuất gỗ

Gỗ có rất nhiều loại, từ gỗ nguyên liệu cho đến gỗ thành phẩm, và tất cả đều có những mục đích riêng biệt. Những chiếc bàn được làm từ gỗ, những chiếc cửa làm từ gỗ, rồi thì gỗ còn được dùng để lát nền…Chính sự quan trọng ấy khiến gỗ trở thành một mặt hàng được rất nhiều người dân lựa chọn. Việc sử dụng xe nâng 3 tấn sẽ giúp các cơ sở sản xuất gỗ có thể dễ dàng di chuyển những khối hàng hoá nặng một cách nhanh chóng, đem lại năng suất và hiệu suất cao trong công việc.

xe-nang-3-tan

Sử dụng xe nâng trong các cơ sở sản xuất gỗ

Và bằng việc sử dụng chiếc xe này còn giúp cho các doanh nghiệp sản xuất gỗ giảm được chi phí nhân công và thu hổi lại được số vốn đầu tư xe nâng trong thời gian ngắn.

Xe nâng 3 tấn chạy dầu diesel làm tại các doanh nghiệp giấy

Giấy là một mặt hàng không thể thiếu được trong cuộc sống của con người. Giấy có mặt ở khắp mọi nơi, từ trường học, bệnh viện, trong các hộ gia đình…Nhu cầu sử dụng giấy hàng năm đều tăng ở mức 10% trên một năm. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người thì các doanh nghiệp sản xuất giấy cần biết áp dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật vào sản xuất. Việc làm cụ thể nhất đó chính là sử dụng xe nâng hàng để nâng hạ những khối giấy, cuộn giấy dạng tròn hoặc vuông một cách dễ dàng.

xe-nang-kep-giay-vuong

Xe nâng kẹp giấy vuông

Bằng việc sử dụng bộ công tác kẹp giấy trên xe nâng 3 tấn, giúp cho chiếc xe có khả năng gắp giấy như những cánh tay rô bốt. Các cuộn giấy được trồng lên nhau hoặc di chuyển đến những vị trí cần làm việc một cách nhanh chóng. Nhờ đó có thể giúp tiết kiệm được một khối lượng lớn nhân công và thời gian lao động.

Bạn có thể tìm hiểu thêm>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>Xe nâng kẹp giấy

Xe nâng 3 tấn ngồi lái được sử dụng trong các doanh nghiệp vận tải logistics

Logistics là một ngành công nghiệp hiện đại. Nó giúp cho việc lưu trữ và vận chuyển hàng hoá một cách thông minh, tiên tiến. Và trong tất cả các khâu thì yếu tố vận chuyển và lưu trữ quyết định tới toàn bộ tính hiệu quả của các doanh nghiệp logistics. Mọi hoạt động của ngành nghề này thường diễn ra tại các kho cảng, nhà ga…Thông thường hàng hoá sẽ được để trong những container. Chính vì thế nếu chỉ dùng sức người để đóng và rút hàng trong container thì sẽ rất khó khăn và cũng không đem lại được năng suất cao trong công việc.

xe-nang-3-tan

Sử dụng xe nâng trong các doanh nghiệp vận tải

Do đó, sử dụng xe nâng 3 tấn ngồi lái làm việc trong container sẽ là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Với kích thước nhỏ gọn giúp cho chiếc xe này có thể đóng và rút hàng trong container một cách dễ dàng.

Các doanh nghiệp vận tải logistics giờ đây đã có thể giải quyết được bài toán năng suất và nâng cao khả năng tiết kiệm diện tích trong những container hàng.

Địa chỉ mua xe nâng 3 tấn ngồi lái giá rẻ, chất lượng đảm bảo

Trên đây là một số ngành nghề thường xuyên sử dụng đến sản phẩm xe nâng dầu 3 tấn. Ngoài ra thì vẫn còn rất nhiều những ngành nghề khác nữa cần đến sự góp mặt của sản phẩm này. Nhưng hy vọng với những thông tin bổ ích mà chúng tôi cung cấp cho các bạn, phần nào có thể giúp cho các bạn hiểu hơn về lĩnh vực hoạt động của xe nâng 3 tấn ngồi lái.

Qua đây, tôi cũng xin bật mí tới các bạn một đơn vị cung cấp xe nâng uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Đó chính là công ty xe nâng TEU Việt Nam.

xe-nang-dau-3-5-tan

Xe nâng TEU thương hiệu xe nâng tiêu chuẩn toàn cầu

Công ty với bề dày kinh nghiệm trên 10 năm cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc liên hệ mua hàng. Các bạn có thể gọi cho chúng tôi qua địa chỉ sau:

Hotline: 0931.116.358 – 0392.127.738

Email: baondteu@gmail.com

Website: xenangtot.net

VPHN: Lô BT 3-5, Khu nhà ở Tổng cục V. Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội.

VPHCM: 372, Quốc lộ 1A, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP HCM.

SHOWROOM 4S: Km 108, quốc lộ 1, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.