Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước của TEU sẽ giúp khách hàng dễ dàng thực hiện được các công tác bảo trì, bảo dưỡng xe nâng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

TEU là sự kết hợp thành công giữa công ty xe nâng TCM Nhật Bản và công ty AnHui của Trung Quốc. Sản phẩm xe nâng TEU thừa hưởng toàn bộ thiết kế xuất sắc của xe nâng TCM. Sản phẩm giờ đây đã có mặt tại hơn 100 Quốc Gia trên toàn Thế Giới. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. TEU đã mở rộng hệ thống kho bãi của mình tại cả Bắc Bộ và Nam Bộ.

he-thong-kho-bai-xe-nang-TEU

Showroom 4S của TEU.

Công ty TNHH xe nâng TEU Việt Nam có quy mô hệ thống kho bãi tốt nhất

Tự hào là đơn vị cung cấp và phân phối độc quyền sản phẩm xe nâng TEU tại Việt Nam. Nhằm mục đích có thể nhanh chóng, đưa sản phẩm đến với người sử dụng. TEU Việt Nam giờ đây đã có hai chi nhánh tại cả Bắc Bộ và Nam Bộ. Hệ thống kho bãi của công ty tại khu vực Bắc Bộ có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của người sử dụng. Với các khách hàng tại các tỉnh: Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định… có thể trực tiếp qua chi nhánh Bắc Bộ của chúng tôi.

xe-nang-dau-3.5-tan

Showroom 4S của chúng tôi được đặt tại thành phố Bắc Giang. Nơi đây vừa là nơi trưng bày sản phẩm, vừa là nơi chúng tôi thực hiện những dịch vụ chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi còn có văn phòng kinh doanh tại Hà Nội. Khách hàng cũng có thể trực tiếp qua đây để trao đổi với chúng tôi. Từ đó, có thể lựa chọn được sản phẩm xe nâng phù hợp.

xe-nang-3-tan

Với các khách hàng tại các tỉnh như: Đồng Nai, Bình Dương, Long An… có thể liên hệ trực tiếp tới chi nhánh Nam Bộ của chúng tôi. Chi nhánh phía Nam của TEU được đặt tại số 372, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP HCM.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

========================================================================================

Hotline: 0931.116.358 – 0392.127.738

Email: baondteu@gmail.com

Website: xenangtot.net

VPHN: Lô BT 3-5, Khu nhà ở Tổng cục V. Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội.

VPHCM: 372, Quốc lộ 1A, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP HCM.

SHOWROOM 4S: Km 108, quốc lộ 1, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.